Liên Hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ QUẢNG HÀ – SOLAR QUẢNG HÀ là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện năng lượng tái tạo và điện năng lượng mặt trời tại Quảng Bình và khu vực lân cận, chúng tôi làm việc với phương châm ”Khách hàng như người nhà” , SOLAR QUẢNG HÀ luôn mong muốn mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng và góp phần phát triển năng lượng tái tạo, chung tay bảo vệ môi trường sống “xanh-sạch-bền vững”.
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ QUẢNG HÀ – SOLAR QUẢNG HÀ CHUYÊN: Tư vấn, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời và phân phối thiết bị điện năng lượng mặt trời, thiết bị tiết kiệm điện.
SỨ MỆNH CỦA SOLAR QUẢNG HÀ:
• Mang đến cho khách hàng nguồn năng lượng xanh: sạch – ổn định – kinh tế.
• Tiếp cận tới các vùng mà điện lưới còn khó khăn.
• Chất lượng quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp, cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Bằng tất cả niềm đam mê và năng lực vốn có, tập thể ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI QUẢNG TRỊ – SOLAR QUẢNG HÀ với đội ngũ nhân lực trẻ, khỏe, nhiệt huyết, không ngại khó khăn sẽ luôn cố gắng nổ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng, tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng.
SOLAR QUẢNG HÀ – CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ QUẢNG HÀ – SOLAR QUẢNG HÀ hứa nếu được bạn lựa chọn, chúng tôi sẽ khiến cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, sẽ luôn tốt, tốt hơn, tốt nhất – đẹp, đẹp hơn, đẹp nhất để làm hài lòng Quý khách hàng, những người đã trao trọn niềm tin cho SOLAR QUẢNG HÀ – ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI.

ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI QUẢNG TRỊ – SOLAR QUẢNG HÀ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ QUẢNG HÀ

Truh sở chính: 65 Hàm Nghi – Tp.Đông Hà – Quảng Trị

Cơ sở 1: 01 Lê Hồng Phong – TT.Ái Tử – Quảng Trị

Hotline: 0926.074.074 – 0906.479.699

Emailsolarquangha@gmail.com

Website: http://solarquangha.com/