Lắp hệ thống điện mặt trời tại Cam Lộ, Quảng Trị giá rẻ

he-thong-dien-mat-troi-tai-cam-lo-quang-tri

LẮP HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI CAM LỘ, QUẢNG TRỊ ☎ 0926.074.074 ✅Điện Mặt Trời chính hãng ✅Bảo hành 10 năm, 1 đổi 1 ✅Bảng giá trọn gói Hệ Thống Điện Mặt Trời giá rẻ.

Nhu cầu Lắp Năng Lượng Mặt Trời Trên Mái (Áp Mái) Tại Cam Lộ Ngày Càng Tăng

Để sử dụng được điện năng lượng mặt trời, yêu cầu đầu tiên bạn cần đáp ứng đó là phải có diện tích vừa đủ để lắp các tấm pin năng lượng mặt trời.

Như vậy, sẽ rất bất tiện nếu gia đình bạn ở các thành phố lớn với diện tích nhà ở hạn hẹp sẽ rất khó triển khai hệ thống.

Chính vì lý do trên nhiều khách hàng có xu hướng tận dụng các không gian trống khác như: mái nhà, sân thượng,… vừa không ảnh hưởng đến diện tích ngôi nhà, lại có nhiều tiện lợi khác đi kèm.

Hơn nữa, khi bạn lắp hệ thống NLMT trên mái nhà, chi phí cũng tiết kiệm chi phí hơn nên càng có nhiều Khách hàng lựa chọn hình thức này hơn

cam-lo-quang-tri
huyện cam lộ quảng trị

Lợi ích Của Việc Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Trên Mái Nhà tại Huyện Cam Lộ Quảng Trị

Lắp trên mái nhà thì tận dụng được được móng nhà có sẵn của ngôi nhà (bạn ko cần thuê nhân công, đào hố, đổ bê tông gia cố, vật tư cũng ít hơn hẳn so với lắp dưới mặt đất), chính vì những lý do đó, chi phí lắp đặt trên mái nhà tiết kiệm được một phần đáng kể.

Nhưng lắp trên mái cũng có những bất cập riêng: đó là lắp đặt, sửa chữa và bảo trì sẽ khó hơn so với hệ thống năng lượng mặt trời dưới mặt đất.

he-thong-dien-mat-troi-tai-cam-lo-quang-tri

Cần gì để lắp hệ thống năng lượng mặt trời tại Cam Lộ áp mái

Loại Mái Nhà Ảnh Hưởng Như Thế Nào?

Hệ thống điện Năng Lượng Mặt Trời có thể lắp trên hầu hết 100% các loại mái gồm: mái tôn, mái bê tông, mái ngói, mái kính, mái nhựa trong suốt,…

Tuy nhiên do đặc thù của từng loại mái lợp, chính vì thế những yêu cầu kỹ thuật và lắp đặt của từng loại mái cụ thể cũng sẽ khác nhau.

Ví dụ: Lắp đặt NLMT cho mái tôn, mái bê tông cốt thép sẽ dễ dàng hơn lắp trên các loại mái dễ hư hỏng rơi vỡ như mái ngói, mái kính,…

Như vậy, nếu bạn giao việc lắp đặt cho một đội ngũ thi công kém kinh nghiệm, ít uy tín trong lĩnh vực Năng lượng Mặt trời thì vấn đề trầy xước, hỏng hóc mái nhà. Hơn nữa, việc giao trách nhiệm cho đối tác lắp đặt yếu kém sẽ làm hệ thống NLMT thiếu chắc chắn

Những yếu tố khác cũng cần quan tâm khi lắp năng lượng mặt trời, những yếu tố này ảnh hưởng ít nhiều đến hệ thống NLMT của bạn: độ nghiêng, hướng đón nắng, mức độ bóng râm và nhiều các yếu tố liên quan khác.

Mái nhà quá cũ kỹ có nên lắp Năng lượng mặt trời tại Cam Lộ

Lắp NLMT với mái nhà mới hoàn toàn (hoặc vài năm đổ lại) thì bạn ko cần phải lo lắng quá nhiều. Nhưng nếu không may, mái nhà của bạn quá cũ kỹ thì phải làm sao?

Trung bình mỗi hệ thống năng lượng mặt trời hiện nay có tuổi thọ từ 25 đến 35 năm, sẽ ra sao nếu bạn mới lắp mới NLMT mà chỉ 5 hay 10 năm sau đó bạn phải thay mái nhà mới.

Từ việc bạn phải gỡ tấm pin NLMT và giá đỡ xuống, sau đó thay mới mái nhà lên, sau đó lại lắp lại hệ thống NLMT, sẽ rất mất công và tốn kém chi phí đúng không nào!…

Như vậy, một mái lợp 5 năm đổ lại sẽ phù hợp để bạn lắp NLMT. Đối với 1 mái nhà cũ hay có tuổi thọ lâu đời, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên viên kỹ thuật trong lĩnh vực điện Năng Lượng Mặt Trời.

Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời có làm hỏng mái nhà không?

Thỉnh thoảng chúng tôi cũng hay gặp câu hỏi này, bởi một số khách hàng lo sợ việc lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời sẽ gây hư hỏng mái nhà của họ.

Trái ngược với suy nghĩ trên, các tấm pin NLMT hoàn toàn 100% không ảnh hưởng đến mái nhà của bạn.

Không những thế, các tấm pin NLMT còn giúp ích bằng cách giúp mái nhà chống đỡ lại các tác động của thời tiết.

Lắp đặt Năng Lượng Mặt Trời Áp Mái có phức tạp lắm không?

Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời áp mái đương nhiên sẽ phức tạp và khó khăn hơn so với hệ thống năng lượng mặt trời dưới mặt đất.

Nhưng bạn không cần phải quá lo lắng vấn đề này. Solar Quảng Hà sẽ thay bạn tính toán lắp đặt hệ thống Năng lượng mặt trời áp mái phù hợp nhất cho mái nhà của bạn, đảm bảo cam kết lắp đặt nhanh chóng, bảo hành đầy đủ, không gây hư hỏng mái nhà của bạn

ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI QUẢNG TRỊ – SOLAR QUẢNG HÀ

Cơ sở 1: 432 Lê Duẩn – Tp.Đông Hà – Quảng Trị

Cơ sở 2: 01 Lê Hồng Phong – TT.Ái Tử – Quảng Trị

Hotline: 0926.074.074 – 0906.479.699

Emailsolarquangha@gmail.com | Website: http://solarquangha.com/

>>>Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button